Balo Người Lớn - Xanh

MLV-04A
{{ product.variant.latest_price | numeral('0,0') }}đ {{ product.variant.price | numeral('0,0') }}đ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lưu trữ, mang theo những đồ dùng cá nhân như tài liệu, hồ sơ, laptop, quần áo..v..v.. trong cả một ngày dài năng động học tập và làm việc hoặc đi du lịch, dã ngoại là một điều rất phổ biến nên rất cần những

  • Kích thước:
  • {{ size }}
  • Màu sắc:
  •  
  • Số lượng:
  • Còn {{ product.variant.in_stock | numeral('0,0') }} sản phẩm.
  • Dự kiến có hàng: {{ product.variant.in_stock_date }}
Thông tin sản phẩm Balo Người Lớn - Xanh

Quy cách sản phẩm

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lưu trữ, mang theo những đồ dùng cá nhân như tài liệu, hồ sơ, laptop, quần áo..v..v.. trong cả một ngày dài năng động học tập và làm việc hoặc đi du lịch, dã ngoại là một điều rất phổ biến nên rất cần những sản phẩm balo chất lượng tốt. Đáp ứng nhu cầu đó, sản phẩm Balo Người Lớn - Xanh MLV-04A là một trong những lựa chọn tối ưu.

Balo Người Lớn - Xanh MLV-04A được làm từ chất liệu vải bố xước rất bền và chắc chắn. Có 3 ngăn được then cài với zipper loại tốt.  Hai ngăn lớn, một ngăn có bổ sung ngăn  đựng laptop, tài liệu có dây cài để giữ cố định, một ngăn lớn có bổ sung 4 ngăn nhỏ để lưu giữ bút viết và các loại card visit. Ngăn nhỏ ngoài cùng được thiết kế nổi bật với nền xanh đặc trưng ở giữa có đính kèm logo kim loại khắc nổi thật sang trọng giúp dễ dàng nhận ra thương hiệu MANULIFE, viền đen hai bên.

Trên đỉnh balo có thiết kế tay cầm để xách tay mỗi khi không đeo balo. Kế bên tay cầm có thêm một móc treo để người dùng có thể treo gọn trên tường mỗi khi không dùng tới.

Hai bên hông balo là hai túi lưới mỗi túi đựng vừa vặn một chai nước, rất tiện ích khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Balo Người Lớn - Xanh MLV-04A với hai quai đeo dày êm có bổ lớp lưới kết hợp với lớp lưới ở phía sau balo tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng trong khoảng thời gian dài, đặc biệt quai đeo có thể kéo dài và thu ngắn theo ý thích.

Sản phẩm Balo Người Lớn - Xanh MLV-04A với kiểu dáng trẻ trung và năng động, sử dụng linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, phù hợp làm quà tặng cho bạn bè và người thân.

Mô tả sản phẩm

Bộ sản phẩm bao gồm: Balo Người Lớn - Xanh - MANULIFE - MLV04A

Đặc điểm chính:

Thương hiệuMANULIFE
ModelMLV-04A
Chất liệuVải bố xước
Màu sắcĐen và xanh
Kích thước(DxRxC cm)41 x 32 x 10
Trọng lượng (gram)640
Xuất xứViệt Nam
Bảo hành6 tháng
Đổi trả sản phẩmÁp dụng (xem Chính sách đổi trả sản phẩm)
Sản phẩm nổi bật
Góp ý