Giới thiệu

Quatangtraotay.com.vn là trang thương mại điện tử được sở hữu, quản lý, khai thác hợp pháp bởi Công ty TNHH TMĐT Ánh Sao – chính thức cung cấp các vật phẩm mang thương hiệu Manulife dưới sự ủy quyền của Công ty TNHH Manulife (Việt Nam).

Quatangtraotay.com.vn nhằm mang đến cho các Đại Lý và Nhân viên của Manulife Việt Nam một trải nghiệm mua sắm quà tặng trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng và mọi lúc mọi nơi.

Với kinh nghiệm từ đội ngũ AS Group và đam mê được mang tới khách hàng những trải nghiệm mua sắm khó quên, các quà tặng tại Quatangtraotay.com.vn liên tục phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng, độc đáo, cập nhật nhanh chóng với các trào lưu và khuynh hướng mới. Bên cạnh đó, các sản phẩm tại đây được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng cũng như giá cả để đảm bảo rằng bạn luôn hài lòng về quà tặng AS Group cung cấp.

Quatangtraotay.com.vn được thiết kế dành cho bạn, do vậy nếu có bất kỳ nhu cầu hay góp ý gì về quà tặng hay dịch vụ, xin đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi qua Bộ phận CSKH. Những thông tin hữu ích này sẽ giúp Quatangtraotay.com.vn cải thiện danh mục sản phẩm và các dịch vụ kèm theo để phù hợp hơn với các nhu cầu của bạn.

  • Hotline: 19007290
  • Email: Quatangtraotay@asgroup.com.vn

Mọi hoạt động sản xuất, bán hàng, vận chuyển, thanh toán,… đều do Công Ty TNHH TMĐT Ánh Sao (AS group) chịu trách nhiệm trực tiếp với khách hàng, và không liên quan đến  Công ty TNHH Manulife (Việt Nam). Công Ty TNHH TMĐT Ánh Sao (AS group) sẽ là chủ thể duy nhất chịu trách nhiệm với bạn trong trường hợp xảy ra bất kỳ vướng mắc, tranh chấp nào liên quan đến việc sử dụng website này.

Chúc bạn trải nghiệm mua sắm thoải mái tại Quatangtraotay.com.vn!

Góp ý